Giải pháp

Ghi âm cuộc gọi- Những vấn đề cần lưu ý

Với giải pháp ghi âm bằng  thiết bị ghi âm chuyên nghiệp của chúng tôi,  các bạn ghi âm tất cả các cuộc gọi đến và gọi đi của khách hàng, giải pháp kiểm soát nội dung cuộc gọi của nhân viên, giải pháp ghi âm voip quý khách sẽ có được hệ thống ghi âm hoàn hảo cho tổng đài.

Giải pháp ghi âm, kiểm soát cuộc gọi nhỡ

Bạn thường xuyên có các cuộc phỏng vấn các đối tác, hay tổ chức các cuộc họp, thay vì phải có người ghi lại các sự việc thì chúng ta dùng thiết bị ghi âm tự động các vấn đề đó. NTG giới thiệu Giải pháp ghi âm, kiểm soát cuộc gọi nhỡ đến với quý khách hàng

Giải pháp ghi âm chuyên nghiệp Multisuns DCRS-9900 và DCRS-8000

Bạn đang có một Hệ thống ghi âm chuyên nghiệp Multisuns DCRS-9900 và DCRS-8000 nhưng cần tìm hiểu và đi sâu hơn về Giải pháp ghi âm chuyên nghiệp Multisuns DCRS-9900 và DCRS-8000 công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Ghi âm cuộc gọi của máy điện thoại cố định

Việc sử dụng điện thoại bàn cho các công ty doanh nghiệp được phổ biến rộng rãi, Nhưng để quản lý  và Ghi âm cuộc gọi của máy điện thoại cố định của nhân viên thì đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Chính vì vậy mà công ty chúng tôi đưa ra giải pháp ghi âm điện thoại cho quý khách hàng.

Giải pháp quản lý ghi âm điện thoại

Quý khách đang cần có một giải pháp ghi âm điện thoại mang tính phổ quát có thể ghi âm và quản lý hệ thống ghi âm và các điện thoại analog bằng thiết bị ghi âm tự động

Giải pháp hệ thống ghi âm tổng đài

Giải pháp tự động ghi âm tất cả các cuộc gọi đến và gọi đi của khách hàng, giải pháp kiểm soát nội dung cuộc gọi của nhân viên, giải pháp ghi âm voip quý khác sẽ có được hệ thống ghi âm hoàn hảo cho tổng đài

Thiết bị ghi âm đường điện thoại cố định

Ghi âm cho điện thoại cố định 1 kênh. Usb giao diện Với Thiết bị cần kết nối với điện thoại và máy tính, Khách hàng chỉ cần lắp đặt phần mềm ghi âm và giữ cho nó chạy, hệ thống sẽ ghi lại tất cả các cuộc gọi đến và đi

Giải pháp ghi âm tổng đài không cần kết nối trực tiếp máy tính

Ghi âm là một ứng dụng  rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó, giải pháp ghi âm hỗ trợ các thông tin cơ bản về cuộc gọi được ghi âm bao gồm số điện thoại được gọi, số điện thoại gọi vào, ngày giờ của cuộc gọi.

Hệ thống ghi âm cuộc gọi ASC MARATHON

Với Hệ thống ghi âm cuộc gọi ASC MARATHON quý khách sẽ quản lý được tất cả các cuộc gọi đến và đi tự động của nhân viên công ty mình.

Giải pháp ghi âm cuộc gọi nhỡ VSP-04U

Để có được những giải pháp ghi âm cuộc gọi đến và đi tốt nhất bằng các thiết bị ghi âm tự động mà NTG cung cấp quý khách hàng sẽ được hướng dẫn giai phap ghi am miễn phí.

Trang