10 phần mềm ghi âm Skype miễn phí tốt nhất

Skype cho phép hội thoại qua Internet với chất lượng âm thanh tốt nhưng lại không hỗ trợ ghi âm cuộc gọi. Tuy nhiên, với một số công cụ do hãng khác cung cấp, bạn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng.

File ghi âm được lưu lại dưới dạng tập tin mp3 hoặc wav.
1. Pamela Call Recorder:
Đây là phần mềm ghi âm với nhiều tính năng hữu dụng. Trong quá trình ghi âm, bạn có thể play những âm thanh cảm xúc có sẵn hoặc ghi chú lại bằng văn bản. Công cụ còn cho phép bạn trả lời tin nhắn tự động khi bạn không có bên cạnh máy tính.
2. MP3 Skype Recorder:
Ghi âm các cuộc hội thoại được gọi từ máy tính này đến máy tính khác hay thậm chí máy tính gọi cho điện thoại. Công cụ sẽ chạy thường trực trên thanh System tray và sẽ tự động thu âm khi có cuộc gọi diễn ra.
Phần mềm này đòi hỏi máy của người dùng phải cài Net Framework 2.0 hoặc mới hơn.
3. Call Graph:
Là một plugin của Skype.Công cụ này sẽ kết nối với Skype và ghi âm lại dưới định dạng wav hay mp3.
4. MX Skype Recorder:
Có thể kết hợp với Skype, Google talk, Yahoo Messenger và những ứng dụng VOIP khác. MX Skype Recorder ghi âm cuộc gọi từ máy tính đến máy tính và cả cả từ máy tính đến điện thoại.
5. Ecamm Call Recorder:
Đây là ứng dụng ghi âm đàm thoại trên máy Mac, hỗ trợ chuyển đổi âm thanh hay video đàm thoại sang định dạng Quicktime movies hoặc mp3.
6. Skype Call Recorder:
Skype Call Recorder là một trong những phần mềm ghi âm đàm thoại Skype tốt nhất trên hệ điều hành Linux. File ghi âm có thể được lưu dưới dạng mp3, Ogg Vorbis hoặc wave.
7. Hot Recorder:
Ghi âm được đàm thoại Skype, Google Talk, AIM, Net2Phone, Yahoo Messenger, FireFly and các công cụ VoIP khác.
Phiên bản trial giới hạn thời gian ghi âm là 2 phút. Định dạng file ghi âm là mp3 hoặc wav.
8. PrettyMay Call Recorder for Skype:
Đây là một plugin của Skype, cho phép ghi âm skype calls và conference calls, lưu lại với định dạng mp3 hoặc wav. Phiên bản basic thì miễn phí nhưng giới hạn thời gian ghi âm 15 phút.
9. Skylook:
Đây là phần mở rộng của Microsoft Outlook. Khi cài đặt Skylook sẽ tạo một toolbar của Skype trên giao diện của Outlook, cho phép thực hiện các cuộc gọi cũng như ghi âm từ Skype.
Phiên bản Skylook 1.5 basic miễn phí hoàn toàn, không giới hạn thời gian ghi âm.
10. Supertinin Webcam Recorder:
Cho phép thu lại cả âm thanh và video của cuộc thội thoại. Supertinin có thể bảo toàn dữ liệu file ghi âm không bị thất lạc.

NTG Hướng dẫn giải pháp ghi âm cho quý khách hàng có nhu cầu lắp thiết bị ghi âm điện thoại

Quý khách có nhu cầu sử dụng thiết bị ghi âm tự động xin liên hệ trực tiếp đến cty Nam Trường Giang